Thông tin bảo dưỡng

QUY ĐỊNH BẢO DƯỠNG

Trong quá trình vận hành. nhiều chi tiết / phụ tùng trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng (từ cấp độ nhẹ cho đến mức độ nặng). đây là một điều không thể tránh khỏi đối với bất kỳ cơ cấu máy móc nào. Nếu không kiểm tra và bảo dưỡng phù hợp. chiếc xe của bạn sẽ không đủ điều kiện an toàn khi sử dụng. Do đó bạn cần mang xe đi kiểm tra. bảo dưỡng một cách định kỳ để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe nói chung luôn được vận hành tốt.

 

Dựa trên quá trình nghiên cứu các đặc tính và điều kiện sử dụng xe tại Việt Nam. Công ty ô tô Toyota Việt Nam đã xây dựng nên một tiêu chuẩn về bảo dưỡng định kỳ cho mỗi loại xe Toyota Việt Nam lắp ráp hoặc phân phối.

Bên cạnh cơ sở hạ tầng hiện đại. các trang thiết bị tối tân cùng vật tư và phụ tùng chính hiệu cung cấp cho các đại lý chính hãng. chúng tôi còn tiến hành đào tạo các kỹ năng chuyên môn cho nhân viên đại lý qua nhiều khóa học có sự tham gia giảng dạy của chuyên gia trong và ngoài nước. Đến với Toyota Việt Nam. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm giao xe cho chúng tôi kiểm tra và sửa chữa theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu.

 

Để được tư vấn chi tiết về nội dung kiểm tra. bảo dưỡng định kỳ. xin liên hệ với các Đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam trên toàn quốc.

 

BẢO DƯỠNG PHÙ HỢP

1. Kiểm tra trước khi giao xeÐể làm Quý khách hoàn toàn hài lòng về diện mạo cũng như hoạt động của xe. Toyota Quảng Bình có trách nhiệm thực hiện việc kiểm tra. lau rửa. thử nghiệm đối với chiếc xe của Quý khách. Ðiều này được thực hiện để đảm bảo chắc chắn rằng xe được giao cho Quý khách trong tình trạng tốt nhất sau khi vận chuyển từ nhà máy đến.2. Bảo dưỡng định kỳViệc bảo dưỡng theo đúng yêu cầu sẽ đảm bảo hoạt động tốt nhất. độ tin cậy và tuổi thọ dài hơn cho xe Toyota của Quý khách.Ðể đảm bảo rằng chiếc xe Toyota của Quý khách ở trong tình trạng tốt nhất. điều tối quan trọng là xe phải được

kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ theo những yêu cầu trong cuốn “Hướng dẫn sử dụng”. Cuốn sách này thể hiện khá chi tiết các nội dung bảo dưỡng cần thiết và hỗ trợ quý khách những phần việc Quý khách có thể tự làm được.Nếu xe của Quý khách được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt. Quý khách càng phải bảo dưỡng xe thường xuyên hơn.

Với nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc cho chiếc xe của khách hàng. Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh (Express Maintenance) ra đời nhằm nâng cao hiệu suất để phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn cao nhất. Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh hiện có tại Toyota Quảng Bình là một quá trình đầu tư chiều sâu cả về thiết bị đặc chủng lẫn đội ngũ kỹ thuật chọn lọc được đào tạo liên tục. có bề dày thời gian và đúc kết kinh nghiệm trên toàn cầu. Chương trình giúp thực hiện tất cả các hạng mục bảo dưỡng. được tuân thủ theo đúng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp của Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản.

 

Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi tổng thời gian chờ đợi trại trạm dịch vụ giảm xuống chỉ còn 60 phút (tính từ khi Quý khách ký lệnh sửa chữa bàn giao xe cho đến lúc xe sẵn sàng được giao). trong khi quy trình bảo dưỡng thông thường mất 150 phút.

Khoang bảo dưỡng nhanh được đầu tư những thiết bị chuyên dùng hiện đại. đồng thời chúng tôi liên tục cải tiến quy trình dịch vụ để tăng năng suất tối đa phục vụ Quý khách hàng. Để thực hiện được điều này. tất cả thành viên từ cố vấn dịch vụ. quản đốc. kỹ thuật viên. nhân viên phụ tùng đều phải trải qua nhiều đợt tập huấn kỹ lưỡng.

 

Message Us