Không an toàn

Xe bị hư hỏng
LÝ DO TẠI SAO CẦN PHẢI BẢO DƯỠNG

Trong quá trình vận hành. nhiều chi tiết / phụ tùng trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng (từ cấp độ nhẹ cho đến mức độ nặng). đây là một điều không thể tránh khỏi đối với bất kỳ cơ cấu máy móc nào. Nếu không kiểm tra và bảo dưỡng phù hợp. chiếc xe của bạn sẽ không đủ điều kiện an toàn khi sử dụng. Do đó bạn cần mang xe đi kiểm tra. bảo dưỡng một cách định kỳ để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe nói chung luôn được vận hành tốt. Dựa trên quá trình nghiên cứu các đặc tính và điều kiện sử dụng xe tại Việt Nam. Công ty ô tô Toyota Việt Nam đã xây dựng nên một tiêu chuẩn về bảo dưỡng định kỳ cho mỗi loại xe Toyota Việt Nam lắp ráp hoặc phân phối.

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG

1. Kiểm tra trước khi giao xe:

Ðể làm Quý khách hoàn toàn hài lòng về diện mạo cũng như hoạt động của xe. Toyota Quảng Bình có trách nhiệm thực hiện việc kiểm tra. lau rửa. thử nghiệm đối với chiếc xe của Quý khách. Ðiều này được thực hiện để đảm bảo chắc chắn rằng xe được giao cho Quý khách trong tình trạng tốt nhất sau khi vận chuyển từ nhà máy đến.

2. Bảo dưỡng định kỳ:

Việc bảo dưỡng theo đúng yêu cầu sẽ đảm bảo hoạt động tốt nhất. độ tin cậy và tuổi thọ dài hơn cho xe Toyota của Quý khách.Ðể đảm bảo rằng chiếc xe Toyota của Quý khách ở trong tình trạng tốt nhất. điều tối quan trọng là xe phải được

kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ theo những yêu cầu trong cuốn “Hướng dẫn sử dụng”. Cuốn sách này thể hiện khá chi tiết các nội dung bảo dưỡng cần thiết và hỗ trợ quý khách những phần việc Quý khách có thể tự làm được.

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG

ĐẶT LỊCH HẸN BẢO DƯỠNG
TÌM HIỂU THÊMĐẶT LỊCH HẸN
Message Us